Top dịch vụ tang lễ Hà Nội tốt nhất hiện nay

Khi chẳng may người thân trong gia đình qua đời, ngoài nỗi đau thương vô bờ, chúng ta vẫn cần chu đáo để tổ chức hậu sự, một tang lễ trọn vẹn cũng là tấm lòng thành kính và tiếc thương cho sự ra đi của người vừa khuất.

Việc chọn lựa nhà tang lễ phù hợp cũng là điều rất quan trọng, dưới đây là top những dịch vụ tang lễ Hà Nội tốt nhất hiện nay.

top-dich-vu-tang-le-ha-noi

1. Dịch vụ tang lễ Phùng Hưng

Nhà tang lễ là nơi tổ chức an táng cho các gia đình có thân nhân qua đời tại TP Hà Nội từ những năm 1993. Nhà tang lễ Phùng Hưng có quá trình hoạt động lâu đời, cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp .Nhà tang lễ 125 Phùng Hưng đang dần trở thành một trong những đơn vị tổ chức tang lễ uy tín trên địa bàn thành phố.

Địa chỉ số 125 Phùng Hưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, đáp ứng nhiều yêu cầu và quy định về cơ sở vật chất và chất lượng. Nhà tang lễ Phùng Hưng chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ:

  • Không gian thoáng đãng, rỗng rãi, có nhiều cây xanh và giao thông tiện lợi.
  • Hội trường sạch sẽ, thoáng mát, thiết kế tinh tế và hiện đại.
  • Trang thiết bị liên tục được đầu tư và thay mới
  • Dịch vụ phục vụ tang lễ tận tình, chuyên nghiệp và đào tạo bài bản
  • Hoa tang lễ Phùng Hưng

2. Dịch vụ tang lễ Thanh Nhàn

Nhà tang lễ Thanh Nhàn có diện tích 802m2 nằm trong khuôn viên của bệnh viện Thanh Nhàn.

Nhà tang lễ đã được cải tiến đưa vào các hoạt động với quy mô phục vụ khoảng 800-900 trường hợp/năm. Với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ ghế ngồi chờ, phòng tiếp khách, khu bếp đun, khu vệ sinh…thuận tiện cho thân nhân người mất, khách đến viếng.

Địa chỉ: Số 42 phố Thanh Nhàn , P.Thanh Nhàn , Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dịch vụ tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn có kinh nghiệm phục vụ lâu năm với các dịch vụ chuyên nghiệp như sau:

  • Xe phục vụ tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn
  • Đội phục vụ tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn
  • Vòng hoa tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn

3. Dịch vụ tang lễ Hà Đông

Nhà tang lễ Hà Đông với nhiều năm hoạt động và kinh nghiệm trong việc tổ chức tang sự, đây được xem là địa chỉ phù hợp để người còn sống làm tròn đạo hiếu với người đã khuất.

Nhà tang lễ Hà Đông của bệnh viện đa khoa Hà Đông, nơi đây được sử dụng để tổ chức tang lễ cho những bệnh nhân không may qua đời tại bệnh viện và những người ở khu vực lân cận .

Đia chỉ: số 2, phố Nguyễn Viết Xuân, P.Quang Trung, Q.Hà Đông, Hà Nội

4. Dịch vụ tang lễ bệnh viện Bạch Mai

Nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai là nơi tổ chức tang lễ cho các bệnh nhân không may qua đời tại bệnh viện Bạch Mai hoặc người dân các vùng lân cận.

Nhờ dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo nên ngày càng có nhiều gia đình chọn nhà tang lễ bv Bạch Mai làm nơi tổ chức cho người than vừa qua đời của mình.

Địa chỉ tại 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa.

Nhà tang lễ bv Bạch Mai sở hữu khuôn viên rộng lớn cùng cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Dịch vụ tại chuyên ngiệp, lịch sự, đúng phong thủy, sạch sẽ và hiện đại. Mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

Nhà tang lễ bv Bạch Mai có đầy đủ từ phòng lạnh, vòng hoa đám tang bệnh viện bạch mai,  phòng hỏa thiêu, phòng lưu giữ thi hài, phòng tổ chức tang lễ khang trang, rộng rãi, phòng nghỉ ngơi cho thân nhân của người đã mất…

Xem thêm : Dịch vụ hoa tang lễ Hà Nội 

Trả lời

zalo-icon

Gọi Ngay

error: