Danh sách dịch vụ tang lễ Long An Uy tín nhất

Dịch vụ tang lễ Long An sẽ giúp gia quyến tổ chức một tang lễ chuyên nghiệp, trang trọng, để đưa người thân về cõi vĩnh hằng cùng mức chi phí hợp lý đúng lễ nghi từng tôn giáo và mỗi gia đình. Vonghoatangle.com xin gửi đến bạn đọc sanh sách dịch vụ tang lễ Long An uy tín nhất:

1.Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Long An và Trại hòm Long An

Các dịch vụ tang lễ trọn gói tại Long An và Trại hòm Long An đảm nhận mọi khía cạnh của quá trình tang lễ, từ việc mai táng đến vận chuyển thi hài, từ mở hội đám tang đến trang trí tang lễ và các dịch vụ khác.

Việc đối mặt với tang lễ là một điều khó khăn và đau buồn trong cuộc đời của mỗi gia đình. Vì vậy, với cái tâm của mình, dịch vụ tang lễ Long An sẽ luôn sát cánh bên bạn và đảm bảo rằng tang lễ được tổ chức một cách trang nghiêm, chu đáo và tôn trọng nhất.

Cung cấp dịch vụ mai táng trọn gói : Mai táng chôn cất, tang phục, xe tang, rạp che, kèn tây, quay phim, chụp hình

Dưới đây là top các trại hòm uy tín và lâu năm tại Long An:

– Trại Hòm CÔNG THÀNH GIÁO QUAN

– Trại Hòm Sáu Quan

– Trại Hòm Út Khiêm

– Trại Hòm Long Phát

– Trại Hòm Tư Tre

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu của gia đình. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn bạn về tất cả các vấn đề liên quan đến tang lễ và các dịch vụ sau tang lễ.

Dịch vụ tang lễ trọn gói  được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tổ chức tang lễ. Dịch vụ sẽ lo liệu tất cả các thủ tục pháp lý, thực hiện các bước cần thiết để mai táng, tổ chức và trang trí tang lễ.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm nhận việc vận chuyển thi hài từ đến nơi mai táng một cách chu đáo , dọn dẹp  sau tang lễ…

2. Bảng Giá dịch vụ mai táng Long An

Dưới đây là bản giá cơ bản cho mọi người tham khảo, giá có thể thay đổi theo nhu cầu của mỗi gia đình.

Mai táng hỏa táng trọn gói

Giá VND Mai táng địa táng trọn gói Giá VND
Mai táng hỏa táng tiết kiệm 28,000,000 Mai táng địa táng tiết kiệm 65,000,000
Mai táng hỏa táng phổ thông 45,000,000 Mai táng địa táng phổ thông 85,000,000
Mai táng hỏa táng tiêu chuẩn 65,000,000 Mai táng địa táng tiêu chuẩn 100,000,000
Mai táng hỏa táng cao cấp 125,000,000 Mai táng địa táng cao cấp 250,000,000
Mai táng hỏa táng siêu cấp 200,000,000 Mai táng địa táng siêu cấp 400,000,000

3. Các dịch vụ khác : Vòng hoa đám tang, hoa bàn thờ, hoa trang trí tang lễ

Vonghoatangle.com chính là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc trang trí tang lễ, vòng hoa đám tang, vòng hoa chia buồn… đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình.

Nếu bạn đang cần đặt hoa để gửi đi những lời chia buồn sâu sắc tới gia đình và người thân của người quá cố. Dịch vụ hoa tang lễ sẽ giúp bạn chọn lựa những loại hoa phù hợp và thiết kế bảng chữ ý nghĩa để thể hiện tình cảm của bạn.

Ngoài ra, dịch vụ trang trí không gian tang lễ bằng hoa , các bức trướng còn giúp tạo ra một không gian trang trọng và ấm cúng, giúp cho những người tham dự có thể tìm thấy sự thoải mái và an tâm trong thời điểm khó khăn này.

Chúng tôi cũng giao hoa tận nơi các quận huyện, thành phố tại Long An : vòng hoa đám tang TP Tân An, Cần Đước, Cần Giuộc,Bến Lức … để đáp ứng nhu cầu tang lễ cho mọi người.

Xem thêm : Dịch vụ tang lễ TPHCM uy tín 

Trả lời

zalo-icon

Gọi Ngay

error: