Top Dịch Vụ Tang Lễ tại HCM chất lượng và uy tín

Trong bài viết này,  Vonghoatangle.com sẽ giới thiệu đến mọi người danh sách những Dịch Vụ Tang Lễ tại HCM chất  lượng và uy tín nhất hiện nay để bạn đọc tham khảo:

dich-vu-tang-le-hcm-uy-tin-16822

1. Dịch Vụ Tang Lễ Hồng Phúc

Dịch Vụ Tang Lễ Hồng Phúc có mức giá dịch vụ tang lễ trọn gói vô cùng hợp lý. Giúp đỡ gia đình thực hiện tất cả mọi khâu trong tang lễ  từ lúc chuẩn bị cho đến các nghi thức, nghi lễ cần phải có. Cơ sở cung cấp nhiều mẫu mã  Quan Tài khác nhau đáp ứng nhiều đúng yêu cầu của gia đình.

Phục vụ chân thành, tận tình nhằm trọn vẹn nghĩa tình dành cho người ra đi cũng như người ở lại.

  • Địa chỉ: số 10, đường Kênh Nước Đen, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp.HCM

2. Dịch Vụ Tang Lễ Tân Vạn Phú

Tân Vạn Phú Là cơ sở dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp lâu năm tại Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm , Dịch Vụ Tang Lễ Tân Vạn Phú đã  phục vụ hàng ngàn gia đình tại Tp.HCM cùng dịch vụ chu đáo, nhân viên tận tình. Ngoài ra, Tân Vạn Phú cũng có Nhà Tang Lễ Miễn Phí cho người nghèo, những gia đình hoàn cảnh khó khăn không có nơi Tổ Chức Đám Tang cho người thân của mình.

  • Địa chỉ: số 55, đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

dich-vu-tang-le-hcm-uy-tin-2-16822

3. Dịch Vụ Tang Lễ Tân Huỳnh Kim

Dịch Vụ Tang Lễ Tân Huỳnh Kim cũng là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực mai táng. Tân Huỳnh Kim đã được rất nhiều gia đình tại HCM tin tưởng giao phó lo việc hậu sự cho người thân của họ. Với dịch vụ phục vụ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo. THK Luôn phục vụ hết mình với chữ Tâm nhằm giúp cho người mất thanh thản bước vào thế giới bên kia một cách an lành.

  • Địa chỉ: số 55, đường Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

4. Dịch vụ tang lễ Tân Phước Thọ

Dịch vụ tang lễ Tân Phước Thọ là một trong những lựa chọn của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua.  Dịch vụ tang lễ Tân Phước Thọ là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường được thành lập từ năm 1978 cho đến nay.

Tân Phước Thọ cung cấp dịch vụ trọn gói, hỗ trợ đắc lực cho gia quyến trong lúc bối rối. Các nghi thức tang lễ luôn được tiến hành một cách đầy đủ nhất,  đúng nghi thức của các tôn giáo (Thiên Chúa, Phật Giáo, Tin Lành,…) và dân tộc khác nhau. TPT cũng cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng cho tang lễ có thể kể đến như thầy tụng, ban hộ niệm, quay phim, chụp hình, trang điểm người mất,…

  • Địa chỉ: 503B Lê Quang Định, phường 1, quận Gò Vấp.

5. Trại hòm Martino

Trại hòm Martino cũng là nơi luôn nhận được nhận xét tích cực từ phía khách hàng bởi có dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp, bài bản và tiến hành chu đáo.

Trại hòm Martino hiện đang có 2 cơ sở tại Tân Bình và quận 12. Phục vụ khách hàng 24/24 và rất mau chóng với đội ngũ các nhân viên có kinh nghiệm lâu năm. Cam kết mang đến sự hài lòng cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Các dịch vụ tại đây còn khá đa dạng, có thể kể đến như quan tài, xe buýt, nhạc lễ, quần áo tang,…

  • Địa chỉ: 410 Mã Lò, phường Bình Hưng, quận Bình Tân.

dich-vu-tang-le-hcm-uy-tin-3-16822

6. Dịch vụ tang lễ Trường Thọ

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc tìm kiếm thì cơ sở mai táng thì Trường Thọ là một lựa chọn tuyệt vời. Với đội ngũ các nhân viên với kinh nghiệm dày dặn nên sẽ mang đến cho các gia đình sự phục vụ tận tình nhất.

Ngoài ra, nơi đây còn đảm nhận dịch vụ mai táng trọn gói từ Bắc đến Nam và cả nước ngoài nên cho dù ở bất kỳ đâu, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Chi phí tại đây cũng khá phải chăng và có nhiều mức giá khác nhau nên các khách hàng dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

  • Địa chỉ: C4/26, đường Dân Công Hỏa Tiễn, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh.

Tham khảo thêm: Dịch vụ đặt vòng hoa đám tang  tại TPHCM

Trả lời

zalo-icon

Gọi Ngay

error: