Tổng hợp tất cả các nhà tang lễ tại Hà Nội

“SINH LÃO BỆNH TỬ” đời người nào ai tránh được. Khi người thân mất, điều quan trọng là tổ chức tang lễ cho người đã khuất. Việc lựa chọn nhà tang lễ ở đâu gần nhất để thuận tiện cũng như có mức chi phí phù hợp là điều không dễ dàng.

Vonghoatangle.com xin giới thiệu đến bạn đọc tổng hợp danh sách các nhà tang lễ Hà Nội.

1.Nhà tang lễ Cầu Giấy

Nhà tang lễ Cầu Giấy là nhà tang lễ có diện tích lớn nhất tại Hà Nội với 12.000m2. Và có tới 3 phòng tang lễ: Phòng tang lễ số 1 có diện tích 500m2. Phòng tang lễ số 2 và số 3 rộng 360m2. Cùng hễ thống kỹ thuật đồng bộ sẽ đảm bảo khả năng thực hiện được khoảng 12 đám tang/ngày.

nha-tang-le-tai-ha-noi-01-131221

  • Địa chỉ: Phố Trần Vỹ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Thời gian tổ chức tang lễ : Từ 6h – 17h hàng ngày
  • Thời gian mỗi ca tang lễ trung bình 2h/ca

2. Nhà tang lễ Phùng Hưng

Nhà tang lễ thành phố hay còn được người dân gọi với cái tên thân thiết nhà tang lễ phùng hưng, được thành phố giao cho sở thương binh xã hội quản lý và giao cho trọng trách tổ tức tang lễ cho những người không may qua đời tại thành phố hà nội hay một số tỉnh lân cận có nhu cầu.

Được đưa vào hoạt động từ năm 1993 đến nay nhà tang lễ thành phố luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tổ chức cho hàng nghìn gia đình mỗi năm.

  • Địa chỉ : số 125 Phùng Hưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

3. Nhà tang lễ Thanh Trì

NTL Thanh Trì nằm trong khuôn viên Nghĩa trang Văn Điển được xây dựng trên khu đất rộng trên 5.600m2 với tổng mức đầu tư hơn 21 tỷ đồng. Công trình gồm 1 phòng lạnh bảo quản thi hài; 2 phòng tổ chức tang lễ độc lập bảo đảm khả năng phục vụ 8 đám tang/ngày; 2 nhà chờ cùng hệ thống sân, đường, bãi đỗ xe, cây xanh thảm cỏ… 

nha-tang-le-tai-ha-noi-03-131221

  • Địa chỉ : Khuôn viên Nghĩa trang Văn Điển, thuộc xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

4. Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng

Nhà tang lễ này được dành riêng để phục vụ trong quân đội. Không chỉ vậy, đây cũng là nơi tổ chức tang lễ cho các vị lãnh đạo cao cấp trong nhà nước.

nha-tang-le-tai-ha-noi-041-131221

  • Địa chỉ: Số 5 Trần Thánh Tông, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

5. Các nhà tang lễ khác

( Đang được cập nhật…)

Trả lời

zalo-icon

Gọi Ngay

error: